Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đồ Gỗ Vạn Huệ là một đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất đồ gỗ cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên thực hiện các sản phẩm đồ gỗ cao cấp để xuất khẩu. Đồ gỗ VẠN HUỆ luôn làm ra những sản phẩm có chất lượng: bền, đẹp, mẫu mã phong phú đa dạng, sắc xảo tinh tế thoả mãn mọi sự lựa chọn của quý khách.

Bằng niềm đam mê nghề nghiệp, cùng những ý tưởng sáng tạo và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Tập thể Công ty chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực quyết tâm xây dựng công ty với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những tiện nghi thật sự hữu ích.

Các cam kết của VẠN HUỆ đối với khách hàng sử dụng sản phẩm:

1. Hỗ trợ trước bán hàng:
Tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin các sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức tư vấn và hỗ trợ thông tin khác nhau từ Công ty: Qua điện thoại, mail, trực tiếp…

2. Hỗ trợ bán hàng:
Xử lý các nghiệp vụ bán hàng thuận lợi nhất cho khách hàng:
Hợp đồng giao dịch tận nơi khách hàng yêu cầu: Khi khách hàng đặt hàng, Công ty thực hiện chuẩn bị toàn bộ hồ sơ hợp đồng gửi tới tận nơi khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Thực hiện giao hàng tận nơi đúng thời gian và lắp đặt miễn phí cho khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lắp ráp tận tình, chu đáo.
Sử dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 3. Chất lượng sản phẩm:
Chất lượng gỗ: Đúng chủng loại 100%.
Chất lượng sản phẩm: Mẫu mã phong phú, đa dạng – được thiết kế hài hòa, tinh tế phù hợp với không gian nội thất truyền thống hay hiện đại của Nhà ở gia đình, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng, khu Resort cao cấp; Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau.

 4. Chế độ bảo hành:
Bảo hành 1 – 3 năm (tùy sản phẩm).
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu bảo hành sản phẩm của khách hàng trong vòng 24h trong phạm vi TP.HCM, Bình Dương và trong vòng 48h đối với các Tỉnh/Thành phố khác.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube
Icon-phone Icon-Zalo